NƯỚC MẮM SÁU ĐỆ

“Nước mắm cá trích – vạn người ưa thích”

Cá trích có giá trị dinh dưỡng cao và rất có lợi cho sức khỏe. Một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng của cá trích là loại axit béo omega 3 có tác dụng sản sinh DHA giúp phát triển não bộ, bảo vệ tim mạch, phòng ngừa cao huyết áp. Cá trích cũng chính là nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng của sản phẩm “Nước mắm Sáu Đệ”, xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).Với lợi thế cơ sở nằm ngay tại làng biển Xuân Yên, nguồn nguyên liệu cá trích dồi dào, tươi ngon. Sau một thời gian tìm tòi, học hỏi cùng với sự đam mê của người con gắn bó với vùng biển, năm 2000, thương hiệu “Nước mắm Sáu Đệ” ra đời. Chuẩn chỉ trong từng công đoạn là cách để cơ sở sản xuất “Nước mắm Sáu Đệ” tạo nên đặc trưng riêng cho sản phẩm của mình. Nguyên liệu được bà lựa chọn rất kỹ: chỉ dùng cá trích tươi, nguyên con của vùng biển địa phương, muối được cất trữ trên 2 năm, qua phân loại và chọn lọc kỹ trước khi đưa vào bể chượp cùng với công thức truyền thống tạo nên hương thơm đậm đà, khó quên.“Nước mắm Sáu Đệ” là sự kết hợp công nghệ truyền thống cùng với ứng dụng công nghệ cấp nhiệt bằng năng lượng mặt trời nhằm nâng cao hiệu quả quá trình lên men tạo nên hương vị nước mắm thơm ngon. “Nước mắm Sáu Đệ” có vị cánh gián sóng sánh, vị mặn đậm đà nơi đầu lưỡi, ngọt đằm của đạm cá nơi cuối lưỡi. Khi rót một chén nước mắm, sẽ cảm nhận được cả ba yếu tố: ngon mắt, thơm hương, kích thích vị giác. Chỉ cần một mẩu cơm trắng nóng hổi trên đầu đũa, chấm nhẹ vào chén nước mắm nâu vàng sóng sánh đủ để ta “cảm nhận” được thứ gia vị thơm ngon, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mỗi gia đình Việt. Dám thay đổi để phát triển, thương hiệu “Nước mắm Sáu Đệ” tiên phong trong chất lượng ẩm thực, tự hào là “đại sứ” mang thương hiệu quê hương đến với bạn bè trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *